Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Visual Merchandiser


Trang hoàng cửa hàng thật đẹp & giúp khách hàng trở nên tuyệt hơn.

Vai trò của nhân viên trưng bày sản phẩm là sáng tạo và hoạt động với nhịp độ nhanh. Là một người yêu thời trang, bạn để mắt đến những xu hướng mới nhất. Tạo phong cách và trình bày hàng may mặc là chuyên môn của bạn. Khách hàng là trung tâm của mọi thứ bạn và nhóm của bạn làm. Sự sáng tạo và tư duy thương mại giúp bạn tạo ra một trải nghiệm mua sắm đầy cảm hứng, phù hợp và thuận tiện. 

Vẫn là nói giảm nói tránh nếu phát biểu rằng thời trang là niềm đam mê của bạn. Bạn biết tất cả các xu hướng và có một con mắt tuyệt vời để trình bày các bộ sưu tập của chúng ta theo cách truyền cảm hứng và mang tính thương mại. Chúng tôi đang tìm kiếm một người có kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời và một người tràn đầy cảm hứng, người cũng biết cách truyền cảm hứng cho những người khác. Bạn thích ở trung tâm của mọi thứ và tận hưởng một công việc mà mỗi ngày đều khác nhau.

Công việc của bạn là trình bày hàng may mặc của chúng ta một cách hấp dẫn và theo dõi các hoạt động bán hàng để đảm bảo phong cáchcủa chúng ta thành công. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các cửa sổ trưng bày và bên trong cửa hàng — đảm bảo cửa hàng luôn vui tươi và thời trang trên mọi phương diện. Bạn cũng sẽ đào tạo và huấn luyện các đồng nghiệp trong cửa hàng của mình về trưng bày hàng may mặc. Bạn được truyền cảm hứng để tạo ấn tượng lâu dài với tất cả những người tiếp xúc với thương hiệu và nhân viên của chúng tôi. Giúp tất cả mọi người trông thật đẹp và cảm thấy thật thoải mái sẽ là động lực làm việc của bạn. 

Trang hoàng cửa hàng thật đẹp & giúp khách hàng trở nên tuyệt hơn.
Hãy trở thành Visual Merchandiser & hơn thế nữa tại H&M