Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Công việc Thu mua

Tại Bộ phận Thu mua, chúng tôi mang lại cùng lúc: tính thương mại, kỹ năng phân tích và nỗ lực tạo ra sự khác biệt. Bộ phận của chúng tôi gồm có, Quản lý thu mua, Người lên kế hoạch thu mua, và Trưởng bộ phận thu mua. Cùng với nhau, chúng tôi đảm bảo mức tồn kho tốt nhất và tìm kiếm những phương thức tối đa hóa cơ hội bán hàng, để H&M có thể tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm thời trang tuyệt vời nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi phát triển chiến lược cho những khái niệm thời trang khác nhau, như Thời trang Nữ, Nam, Trẻ em, Divided, Đồ trang trí nhà cửa và làm đẹp, và đảm bảo các chủng loại hàng hóa của chúng tôi thích ứng một cách hoản hảo với các thị trường khác nhau. Bằng việc kết nối với các bộ phận khác, như bộ phận Hình ảnh và Tiếp thị, chúng tôi tiến hành các hoạt động thương mại và hướng dẫn các cửa hàng cách thức khám phá những cơ hội bán hàng.

Tóm lại, làm việc tại bộ phận Thu mua sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn xuyên suốt tất cả các mảng trong công việc kinh doanh của chúng tôi. Từ đây, những cơ hội nghề nghiệp của bạn là vô tận.