Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Bền vững

Bền vững chính là duy trì sự phù hợp bằng cách trở thành động lực cho sự thay đổi. Điều đó có nghĩa là tôn trọng tất cả mọi người và hành tinh này ngay hôm nay mà không tổn hại đến nhu cầu của ngày mai.

Cung cấp trang phục cho cả thế giới & giúp thời trang bền vững hơn. Hãy là chính bạn & hơn thế tại H&M

Tại H&M, chúng tôi tự hào giúp khách hàng của mình trông thật đẹp và cảm thấy thật thoải mái. Ý thức về mục đích chung này thúc đẩy chúng tôi thực hiện thành công mọi hành động. Nó truyền cảm hứng cho chúng tôi để tạo ấn tượng tích cực với mọi người tiếp xúc với thương hiệu và nhân viên của chúng tôi. 

Công việc có mục đích của chúng tôi mở rộng hơn cả yếu tố khách hàng. Với hơn 5,000 cửa hàng trên khắp thế giới, kích cỡ và quy mô của chúng tôi đồng nghĩa với việc chúng tôi có trách nhiệm rất lớn trong việc tạo ra tác động tích cực xuyên suốt toàn bộ chuỗi giá trị của mình. Chúng tôi đã cam kết đầy đủ về việc đưa các nguyên tắc bền vững về môi trường và xã hội vào mọi khía cạnh kinh doanh của mình trong hơn hai thập kỷ. Chúng tôi cam kết thực hiện thật tốt.

"Tại H&M, chúng tôi đã đặt ra cho chính mình thách thức chính yếu, biến thời trang trở nên bền vững và biến sự bền vững trở nên thật thời trang. Chúng tôi muốn giúp mọi người thể hiện cá tính của họ và cảm thấy tự hào về trang phục họ mặc. Tôi rất vui mừng khi thấy những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay và cách mà điều này sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho bạn những đề nghị còn tốt hơn - và tạo ra một tương lai thời trang bền vững hơn", Karl-Johan Persson, Chairman of the Board, phát biểu.

Chúng tôi cam kết 100% dẫn đầu sự thay đổi hướng tới một ngành công nghiệp thời trang bền vững hơn, hãy truy cập:

hm.com/hm-sustainability
hmgroup.com/sustainability