Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Hãy là chính bạn & hơn thế tại H&M

Tại H&M, chúng tôi tin rằng bạn có thể tìm thấy những điều bạn yêu thích. Chúng tôi cung cấp cho bạn không gian để sáng tạo và phát triển - một nơi mà bạn có thể thuộc về và thực sự là chính mình. 

Bạn sẽ gia nhập một đội ngũ tràn đầy sức sống trong một công ty tuyệt vời cả bên trong lẫn bên ngoài. Tại H&M, chúng tôi tin rằng điều đó là có thể, bởi cùng nhau, chúng ta biến mọi điều thành có thể.


Chúng tôi chào đón tất cả mọi người

Văn hóa của chúng tôi được thống nhất bởi các giá trị chung. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đạt được kết quả tốt nhất của mình khi mọi người cảm thấy được tự do là chính họ. Chúng tôi ghi nhận sự đóng góp mà mỗi cá nhân có thể tạo ra cho thành công chung. Thêm tiếng nói độc đáo của riêng bạn vào H&M - cùng nhau chúng ta có thể tạo ra phép màu.

Tại H&M, chúng tôi khuyến khích bạn là chính mình và tôn trọng những người khác vì họ là chính họ. Sự đa dạng của làm cho chúng tôi mạnh mẽ và tạo ra một nơi làm việc toàn diện và ân cần, nơi cá tính của mọi người đều được đánh giá cao. Khi những con người tuyệt vời hòa thuận với nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý tưởng của họ, chúng tôi có thể truyền cảm hứng và thu hút khách hàng trên toàn thế giới.

H&M là một chủ sử dụng lao động công bằng và bình đẳng. Chúng tôi cam kết cung cấp một nơi làm việc an toàn và hấp dẫn, nơi tất cả nhân viên được công nhận, cảm thấy được đánh giá cao và được đối xử tôn trọng.

Các chính sách xã hội của chúng tôi đóng vai trò bổ sung cho các giá trị của công ty và làm rõ các quyền cũng như nghĩa vụ của tất cả nhân viên trong các vấn đề như tôn trọng lẫn nhau, quyền bình đẳng, phân biệt đối xử và quấy rối.


Khám phá hành trình ly kỳ tại H&M

Là một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới, chúng tôi muốn trở thành nơi mọi điều đều có thể cũng như trở thành một điểm đến tuyệt vời. Bên cạnh tư duy ưu tiên khách hàng, mỗi nhân viên của H&M đều được trao cơ hội phát triển cá nhân và chuyên môn. Bạn được trao quyền, được tin tưởng và thử thách để khám phá con đường riêng, và viết nên câu chuyện của riêng bạn. Chúng tôi tin vào việc trao cho mọi người trách nhiệm ngay từ ban đầu và ý thức mạnh mẽ về quyền sở hữu.

Dù đóng vai trò gì tại H&M, bạn đều thấy mọi người đoàn kết bởi một niềm đam mê chung về phong cách, sự sáng tạo và thành quả. Tất cả chúng tôi đều làm việc để giúp khách hàng trông thật đẹp và cảm thấy thật thoải mái! Tinh thần kinh doanh của chúng tôi khuyến khích mọi người trở nên dũng cảm, thách thức các tiêu chuẩn và vượt khỏi các khuôn mẫu. Chúng tôi là những người giải quyết vấn đề bằng hành động. Ngành công nghiệp thời trang năng động, thay đổi nhanh chóng đòi hỏi sự kiên cường, can đảm và nhanh nhẹn. Bạn sẽ được trao cơ hội để làm được mọi điều. Nếu đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu, bạn sẽ thấy một hành trình ly kỳ tại H&M. 

Những nhân viên xuất sắc chính là những điều làm cho chúng tôi trở nên nổi bật. Chúng tôi ghi nhận đóng góp mà mỗi cá nhân có thể cống hiến cho thành công chung. Nhờ các Tư vấn bán hàng, Nhân viên bán hàng trực quan, Nhà tạo mẫu, Nhà thiết kế, Nhà phân tích kinh doanh tài năng và nhiều người khác, chúng tôi đã có thể phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và hiện có hơn 5,000 cửa hàng tại hơn 74 thị trường trên toàn thế giới. 


Giá trị của chúng tôi – Cốt lõi của chúng tôi

Tại H&M, chúng tôi quan tâm! Chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình và quan tâm lẫn nhau. Chúng tôi muốn có niềm vui — điều này thể hiện trong cách chúng tôi làm việc.

Các giá trị của chúng tôi phản ánh trái tim và linh hồn của H&M. Chúng xác định những điều cần thiết để làm việc ở đây và cả cách thức chúng tôi làm mọi điều. Khi chúng tôi tương tác với đồng nghiệp và khách hàng trên khắp thế giới, các giá trị giúp chúng tôi phát triển và trưởng thành, để trở thành nơi mọi điều đều có thể cũng như trở thành một điểm đến tuyệt vời…

CHÚNG TA LÀ MỘT ĐỘI
CHÚNG TA TIN TƯỞNG VÀO CON NGƯỜI
TINH THẦN KINH DOANH
CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG
NHẬN THỨC VỀ CHI PHÍ
THẲNG THẮN VÀ CỞI MỞ
ĐƠN GIẢN HÓA MỌI VIỆC

Hãy thử làm trắc nghiệm sau để biết bạn có chia sẻ tinh thần H&M không nhé.