Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

Câu hỏi thường gặp

Có thắc mắc? Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất tại H&M. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ ngay, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp.


Cách ứng tuyển cho một vị trí tại H&M?

Chúng tôi chỉ chấp nhận ứng tuyển bằng cổng điện tử và đề nghị bạn sử dụng đơn ứng tuyển có sẵn - chỉ cần nhấp vào vị trí bạn quan tâm.


Bao nhiêu tuổi mới được làm việc tại H&M?

Chúng tôi tuyển nhân viên từ 18 tuổi trở lên.


Tôi nên cân nhắc những gì khi ứng tuyển vào một vị trí ở cửa hàng?

Bạn cần phải đáp ứng được giờ giấc linh động khi làm việc tại cửa hàng, và hãy chuẩn bị tinh thần làm việc trong môi trường sôi động, nhịp độ nhanh, đòi hỏi có thể chất tốt.


Cách ứng tuyển cho một vị trí bán thời gian /toàn thời gian?

Vui lòng dùng chức năng tìm kiếm trên hm.com/jobs để tìm vị trí trống phù hợp.


Có thể làm việc cho H&M chỉ vào ngày cuối tuần thôi được không?

Có thể được, nhưng do chúng tôi dành nhiều thời gian để đào tạo từng nhân viên mới, chúng tôi ưu tiên những ứng viên muốn làm việc tại H&M trong thời gian lâu dài hơn.


H&M có tuyển nhân viên theo mùa vụ không?

Tùy theo địa điểm của cửa hàng, đôi khi chúng tôi cần nhân viên tạm thời. Vui lòng kiểm tra xem có vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi.


H&M có các chương trình đào tạo không?

Có, chẳng hạn chúng tôi có các chương trình đào tạo nhân viên Tư vấn Bán hàng, Quản lý Ngành hàng, Phụ trách Trưng bày và Cửa hàng Trưởng.


Cách ứng tuyển một vị trí tại H&M ở quốc gia khác?

Hãy truy cập trang quốc gia bạn muốn làm việc ở góc trên bên phải. Trước khi ứng tuyển, cần đảm bảo là bạn đủ điều kiện làm việc hợp pháp ở quốc gia đó.

Tôi có thể ứng tuyển làm việc tại Trụ sở Chính của H&M được không?

Chúng tôi chủ yếu tuyển nội bộ, nhưng khi có vị trí trống, chúng tôi đăng tin tuyển dụng trên hm.com/jobs.

Cách ứng tuyển làm người mẫu cho H&M?

H&M phối hợp cùng các đơn vị người mẫu quốc tế với quy trình tuyển chọn được tiến hành tại Trụ sở Chính ở Stockholm, Thụy Điển. Nếu bạn muốn làm người mẫu, vui lòng liên hệ một đơn vị quản lý người mẫu.